Những suy nghĩ những ý tưởng tưởng chừng như có giới hạn nhưng với phần mềm quản lý Spa hiện tại thì lại được đặt câu hỏi giới hạn nào cho sản phầm thông minh này.
Để có được sự hoàn chỉnh như hiện tại phần mềm Spa online đã trải qua 3 năm nghiên cứu và xây dựng các giải pháp tính năng bên trong sao cho hoàn thiện mà phù hợp với tính chất công việc đang diễn ra tại Spa, thẩm mỹ nhất. Đó cũng là nhiều lần EasySpa đập đi xây lại để sản phầm trở lên tối ưu người dùng nhất. Với những ý tưởng không giới hạn mà giao diện trên EasySpa thân thiện với người dùng nhất, dễ hiểu và đơn giản nhưng khoa học là cách chúng tôi muốn thể hiện trước mắt nhà quản lý. Vậy phần mềm quản lý Spa đang sở hữu những tính năng nào mà có thể làm hài lòng các nhà quản lý trung tâm thẩm mỹ làm đẹp đến như vậy, chúng ta hãy cùng bàn luận về các tính năng giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp từ emso.

1.Quản lý lịch hẹn: là nơi phát sinh nhiều công việc nhất của trung tâm khi bạn chạy một dịch vụ thì từ hóa đơn tự sinh, bảng chấm công, tính lương và các thông tin về khách hàng
2. Quản lý hóa đơn: Đơn giản là để bạn minh bạch tài chính, kiểm tra các khoản và hóa đơn được tạo trên phần mềm quản lý Spa online.
3. Quản lý công việc: Các đầu công việc bạn giao cho các nhân viên đều được tổng hợp ở đây, bạn theo dõi tiến độ và xem xét các điều kiện để điều chỉnh sao cho phù hợp.
4. Quản lý kho, vật tư: Với một trung tâm thẩm mỹ, Spa lớn như vậy các vật dụng có lẽ sẽ cần nhiều.Với chức năng này bạn hoàn toàn kiểm soát trang thiết bị vật tư ra vào trung tâm.
5. Quản lý CRM: Đây có lẽ là tính năng đặc biệt bởi như được coi là phần mềm chăm sóc khách hàng, đây sẽ là tính năng để bạn giúp trung tâm tăng trưởng về khách hàng, doanh thu khi sở hữu một loạt các chức năng bên trong về quảng cáo thương hiệu sản phẩm dịch vụ, email điện tử miễn phí, sms tới máy khách hàng với chi phí thấp nhất hay CSKH chu đáo, tận tình nhất.

phan mem quan ly Spa

Đó là các chức năng cơ bản mà EasySpa đã phát triển trong nền tảng về người đàn anh đi trước đã rất thành công chính là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu nhưng những giới hạn dành cho Spa sẽ là không ngừng khi mới đây chúng tôi đã nâng cấp lên phiên bản hoàn hảo nhất có tích hợp tính năng CSKH hiệu quả như CRM trên đó. Và bạn đã biết CRM có tầm ảnh hưởng lớn như thế nào cho sự phát triển lớn mạnh của trung tâm.
Nếu bạn có thể thấm được câu nói ” nếu bạn không xây dựng cho mình một ước mơ thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ”, đấy chính là động lực để phần mềm quản lý Spa hỗ trợ mọi công việc cho nhà quản lý liên tục thêm nhiều ý tưởng để càng trở lên hoàn hảo hơn về hiệu quả lẫn tính năng. Chúng tôi tự hào là nơi để nâng tầm thành công của bạn cả ở hiện tại và tương lai.

Gọi ngay