Phần mềm quản lý Spa đang vượt trội lên là cái tên hot nhất trên thị trường phần mềm Việt trong thời gian qua bởi sự hỗ trợ của sản phẩm thông minh này với cách làm việc của một trung tâm cho các nhà quản lý vô cùng hiệu quả.

Mang trên mình nhiều tính năng ưu việt nhất cái tên EasySpa.com.vn đang dần đi vào tâm trí của các nhà quản lý trung tâm thẩm mỹ lớn vào lúc này. Một trung tâm lớn với nhiêu chi nhánh cung cấp nhiều dịch vụ với số lượng khách hàng ngày càng gia tăng như hiện nay thì có lẽ cách làm việc qua excel cổ điển đã không còn phù hợp vì vậy mà với sự xuất hiện của phần mềm quản lý Spa đã cách tân trong cách làm việc cũng như mở toang ra tư tưởng mới cho cả nhân viên lẫn quản lý người đứng đầu trung tâm của bạn with this site.

EasySpa đã tiếp nối thành công của những đàn anh đi trước như phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu, phần mềm quản lý trường học EasySchool, phần mềm quản lý trung tâm bóng đá EasyFC, phần mềm chăm sóc khách hàng EasyCRM..Tất cả đều nằm trong hệ sinh thái phần mề giải pháp quản lý doanh nghiệp Emso. Với chức năng đầy đủ và có phần vượt trội so với các đối thủ hiện tại phần mềm quản lý Spa mang lại cho các nhà quản lý tiết kiệm 90% thời gian làm việc, giảm 50% chi phí về nhân sự, mọi công việc được tự động lên tới 80%. Nếu như các công việc trước kia của bạn phải đánh máy in phiếu thu từng khách hàng thì giờ đây khi khách hàng chọn dịch vụ xong thì phiếu thu tiền sẽ tự sinh chỉ chờ bạn in mà thôi bất kể khách hàng nào.

Vượt khó chính là chúng tôi hỗ trợ bạn khi phần mềm quản lý Spa online có mọi tính năng về quản lý như lịch hẹn, hóa đơn, công việc, nhân sự, kho vật tư, báo cáo thống kê và nổi bật nhất mà nhà quản lý nào cũng muốn trên EasySpa.com.vn chính là nền tảng CRM mạnh mẽ nhất. Cũng giống như phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đang có, EasySpa có được chức năng này để hỗ trợ bạn ở mọi khâu về khách hàng như: gửi cả nghìn hộp thư miễn phí cùng một lúc, gửi sms tới mọi khách hàng với chi phí cực thấp, kiểm tra tiến độ công việc, mức hoàn thành của nhân viên, chi phí quảng cáo để từ đó có cái nhìn khái quát nhất để đưa ra chiến lược phù hợp cho mọi sản phẩm dịch vụ mà bạn muốn gửi tới mọi khách hàng tiềm năng.

Có thể nói, phần mềm quản lý Spa hơn cả sự tiện ích đồng thời là chía khóa giúp bạn vượt khó mọi trường hợp về công việc và cũng là người bạn đồng hành xuất sắc nhất mà bạn tìm thấy. Vậy sự thông minh mà phần mềm Spa online đang có có đủ để bạn đăng ký dùng thử hay không hãy liên hệ với hotline 0914.779.655  bạn sẽ nhận những gì mong chờ.

Gọi ngay