Bạn sở hữu cả một trung tâm thẩm mỹ lớn cùng nhiều chi nhánh khác nhau, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của mọi người đang dần trở thành xu hướng. Để quản lý cả một số lượng lớn khách hàng ra vào hàng ngày cùng với nhân viên đang làm việc là cả một vấn đề để bạn quản lý bao quát nhất chưa kể bạn đang làm theo cách cũ trên excel cổ điển. Tất cả những khó khăn đó đã có chúng tôi giải quyết khi mang tới cho bạn một giải pháp mang tên phần mềm quản lý Spa hỗ trợ mọi công việc cho người quản lý.

Phần mềm Spa hay được gọi với cái tên rất thân thuộc là EasySpa một trong những giải pháp quản lý từ hệ sinh thái emso, cái gì cũng dễ đúng như tên gọi Easy từ giao diện thân thiện cho tới cách làm việc trên phần mềm đều dễ thao tác kể cả với người mới bắt đầu. Bên trong phần mềm quản lý Spa mang trên mình đầy đủ các chức năng để hỗ trợ công việc từ nhân viên cho tới cấp quản lý. Trên cương vị là nhà quản lý, bạn có khả năng phân quyền các chức năng cho nhân viên đồng thời có những khoản thu chi chỉ có người quản lý xét duyệt cuối cùng về vấn đề đó. Đó chính là yếu tố để cho một nhà quản lý có thể rà soát mọi vấn đề đang xảy ra tại trung tâm. Vấn đề tiếp theo mà chúng tôi muốn bạn nói với bạn đó chính là khi sử dụng phần mềm quản lý Spa thì bạn sẽ nhận được gì?

1.Tối ưu tài chính: Mọi khía cạnh trong hoạt động của trung tâm của bạn đều được kiểm soát tốt nhất cho mọi công việc, các chi phí về quảng cáo, chăm sóc khách hàng đều được báo cáo rõ ràng hàng ngày điều đó sẽ giúp bạn cân đo đong đếm một cách khách quan nhất.

2.PR Marketing hiệu quả: Việc kết hợp cả nền tảng phần mềm chăm sóc khách hàng CRM trên phần mềm quản lý Spa chính là cầu nối tuyệt vời cho bạn với khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ mà trung tâm cung cấp sẽ tới tay khách hàng nhanh nhất khi bạn có thể gửi cả nghìn hộp thư hoặc sms với chi phí cực thấp.

3. Nhân sự: Đánh giá mức độ hoàn thành công việc, tiến độ, hiệu quả đều trên KPI đã giao ngay trên phần mềm quản lý Spa online. Các công việc cần làm của nhân viên, số lượng khách mà nhân viên đó làm việc để có đánh giá cuối cùng trong tháng.

Đó chỉ là 3 yếu tố cốt lõi mà phần mềm quản lý trung tâm Spa muốn gửi tới các nhà quản lý những giá trị mà một trung tâm sẽ nhận được. Đó là chìa khóa thành công của bạn ở hiện tại và kể cả sau này. Ngoài ra EasySpa cũng đang sở hữu nền tảng công nghệ mạnh trong thời kỳ đổi mới về công nghệ 4.0. Với nền tảng hiện đại nhất hiện nay đảm bảo mọi công việc của bạn thực hiện trôi chảy trên phần mềm Spa online mà không sợ trục trặc bất cứ lúc nào kể cả data. Có thể nói, phần mềm quản lý Spa đơn giản nhưng tiện ích hơn cả sự mong đợi của chính bạn. Hiệu quả gấp 3, tiết kiệm tới 90% thời gian làm việc, 50% chi phí nhân sự, mọi công việc tự động lên tới 80%. Những điều đó có khiến bạn không trở thành đối tác với chúng tôi ngay sao. Hãy gọi ngay theo hotline 0914.779.655 hoặc đăng ký dùng thử để nhận sự hỗ trợ cũng như ưu đãi lớn nhất.

Gọi ngay