Hiện tại có nhiều trung tâm Spa, thẩm mỹ làm đẹp mọc lên không ngừng để đáp ứng nhu cầu tút lại nhan sắc của chị em phụ nữa ngày càng nhiều. Với các dịch vụ cung cấp đa dạng và số lượng khách đông nhưng quản lý qua cách làm cũ như excel không mang lại hiệu quả. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một phần mềm quản lý Spa online hiệu quả nhất mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mọi thứ.

Bên trong phần mềm quản lý Spa xây dựng các tính năng phù hợp nhất trong cách hoạt động tại trung tâm của bạn. Đúng như tên gọi Easy Spa mà mọi người dành cho chúng tôi, mọi thứ trên đó thân thiện, dễ hiểu gần gũi với mọi người dùng nhưng phần mềm quản lý Spa hiệu quả bất ngờ. Việc bạn sẽ quản lý và làm việc trên phần mềm Spa online mà không cần cài đặt phức tạp trên máy một cách gọn nhẹ ở bất cứ đâu đã là một điểm cộng rất lớn về mặt công nghệ hiện đại mà EasySpa đang theo đuổi. EasySpa là một sản phẩm tiếp nối thành công rất lớn từ sản phẩm đi trước rất thành công đã được mọi trung tâm đón nhận chính là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu một trong những giải pháp quản lý doanh nghiệp từ emso. Đó là một dấu ấn lớn về mặt uy tín, thương hiệu từ chính chúng tôi muốn gửi tới bạn để có được sự vững bước đồng hành cùng bạn trong tương lai.

Nói đến chức năng thì ngoài các chức năng quản lý công việc, quản lý lịch hẹn, quản lý khách hàng, quản lý hóa đơn, quản lý kho vật tư tại trung tam Spa thì chúng tôi có bổ sung thêm chức năng quản lý CRM trên EasySpa online – nơi để bạn thăng hoa hiệu quả thực sự trong công việc. Những tính năng trên phần mềm quản lý Spa nói chung đều có tính quan hệ logic với nhau. Ví dụ khi bạn đã có lịch hẹn với khách hàng thông qua quản lý lịch hẹn thì chắc năng CRM trên đó sẽ có mail, tin nhắn sms nhắc nhở khách hàng và bạn gửi tới trước đó để không quên thời gian cho buổi hẹn. Hay dịch vụ mà khách hàng chọn đã được lưu trên đó khi bạn chạy một dịch vụ thì hóa đơn thu sẽ được tự sinh chỉ chờ bạn in mà thôi. Các vấn đề và hiệu quả khi làm việc trên phần mềm quản lý Spa online của mọi nhân viên sẽ được đánh giá qua KPI mà chức năng CRM đã mang về báo cáo đầy đủ nhất về mức độ hoàn thành công việc của từng người.

Sự thành công của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu đã là bàn đạp để phần mềm quản lý Spa hơn cả sự tiện ích gọi tắt là EasySpa vươn lên tới sự hoàn hảo hơn nữa mà chính những nhà quản lý sẽ được lợi ích lớn nhất từ chính sự thay đổi đó. Để có được sự trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi mời bạn đăng ký dùng thử để có sự đánh giá khái quát chân thực nhất mà EasyEdu gửi tới cho mọi người.

Gọi ngay