Hiện tại trên thị trường phần mềm đang có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cho quản lý nhưng để tìm ra một cái ưng ý có lẽ bạn sẽ phải băn khoăn khi chưa biết có thực sự hữu ích mà phù hợp cho công việc của mình không. Nhưng tất cả sự băn khoăn đó của bạn sẽ có được câu trả lời từ phần mềm quản lý Spa. Đó là một thách thức lớn trong quản lý với tất cả các sản phẩm đang có trên thị trường.

Không phải sản phẩm nào cũng tối ưu và tùy biến trong cách làm việc như phần mềm Spa online bởi trong cách làm của các phần mềm hiện tại sẽ rất khó để bạn có thể mong muốn theo cách hoạt động làm việc tại trung tâm. EasySpa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ nhân viên tới kỹ thuật và chúng tôi luôn lắng nghe những gì bạn nói vì vậy các vấn đề về cách làm việc của trung tâm của bạn đã có chúng tôi giải quyết theo logic phù hợp cho cả hai bên. Điều đó chính là cơ sở để bạn yên tâm về việc tin dùng với phần mềm quản lý Spa trong mọi trường hợp so với các phần mềm đang có hiện tại.

Để làm được điều đó, EasySpa đã phải trải qua 3 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm một cách nghiêm túc nhất. Chúng tôi đã trải qua những công việc thực tế tại các trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp để thấu hiểu điều bạn đang vướng mắc để mang tới các giải pháp phù hợp cho trung tâm của bạn. Trước đó đã có những sản phẩm đi trước rất thành công cũng đã trải qua 7 năm lên ý tưởng và 4 năm thực hiện chính là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu. Đấy là sản phẩm mang tiếng vang lớn trong thời gian qua trước khi các sản phẩm đi kèm cũng được rất thích như phần mềm quản lý trường học EasySchool, phần mềm quản lý học viện bóng đá EasyFC, phần mềm chăm sóc khách hàng CRM EasyCRM…Nhưng tất cả đều tựu chung lại giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi chính là các yếu tố về Tài chính, Nhân sự, Marketing, Chăm sóc khách hàng. Đấy chính là 4 yếu tố nếu được kiểm soát tốt chắc chắn sẽ mang tới thành công cho chính trung tâm của bạn.

Có thể nói, phần mềm quản lý Spa hơn cả sự tiện ích khi mang trên mình những ưu điểm vượt trội. Đó thực sự là một tảng băng lớn, thách thức lớn với bất cứ sản phầm nào đang cung cấp trên thị trường phần mềm Việt. EasySpa tự tin là phần mềm nâng tầm cỡ của trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp lên một tầm cao mới. Nếu bạn yêu thích Easy nằm trong hệ sinh thái giải pháp phần mềm quản lý của emso thì tại sao không nhấc máy lên họi hotline 0914.779.655 để nhận hỗ trợ hoặc đăng ký dùng thử sản phẩm thông minh này trên chính công việc của bạn.

Gọi ngay